ฟอร์ด มัสแตง แรงโดนใจใครหลายคน

ฟอร์ด มัสแตง

จะพูดถึงรถสัญชาติอเมริกันที่เป้นที่นิยมแล้วนั้นก็ต้อง ฟอร์ด มัสแตง เท่านั้นครับ ฟอร์ด นั้นได้พัฒนารถรุ่นมัสแตงมาเป็นเวลายาวนานและก็ตามยุคสมัยวันนี้เราจะมายกตัวอย่างให้ดูซักรุ้นหนึ่งนะครับ

โดยรุ่นที่เรานั้นจะยกมาให้ดูนั้นก็จะเป้นทาง ฟอร์ด มัสแตง ในรุ่นแรกกันเลยครับ ด้วยกาที่ว่าในอเมริกานั้นต่างก็นิยมรถแรงๆทั้งนั้นครับ ฟอร์ดเลยจัดารวางเครื่องของทางเจ้าตัวนี้อยู่ที่ เครื่องยนต์ Super Cobra Jet V8 7.0 ลิตร 375 แรงม้า ซึ่งเมื่อลองไปเปียบเทียบกับรุ่นอื่นๆดูแล้วนั้นจะพบว่าเครื่องยนต์ตัวนี้นั้นแรงมากเลยทีเดียวครับ และยังมียอดจำหน่ายที่สูงมาในอเมริกาอีกด้วยครับ

แต่ด้วยความต้องการที่เปลี่ยนไปนั้นยอดขายของรถรุ่นนี้นั้นได้ตกลงจน ฟอร์ด เองก็ต้องเปลี่ยนไปทำตัวที่สองออกมาเพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าครับ ส่วนในไทยนั้นเองก็มีผู้ที่ชอบความแรงของรถรุ่นนี้พอสมควรจึงเห็นได้ว่าบรรดานักสะสมที่ชอบนั้นต่างก้จะมีเจ้าคันนี้เอาไว้อยู่ในคอลเล็คชั่นอีกด้วยครับ หากว่าท่านนั้นต้องการที่จะมีเจ้าคันนี้อยู่ในครอบครองแล้วนั้นท่านก็น่าจะต้องมีเงินพอสมควรครับ ส่วนเรื่องเครื่องยนต์เองก็กินน้ำมันสุดๆเรียกได้ว่าเงินไม่ถึงจริงลำบากครับ